Tăng gấp đôi cơ hội đỗ Đại học cho 2k3 chỉ với chiếc điện thoại thông minh? Có thật hay không?

Điện thoại hiện nay là một vật dụng không thể thiếu đối với các em học sinh, nhất là đối với teen 2k3. Ngoài những tính năng cơ bản như nghe, gọi, nhắn tin… thì chiếc điện thoại thông minh còn là một công cụ giúp các em tìm kiếm thông tin, giải trí và học tập hiệu quả.

Thậm chí 2k3 có thể tăng tốc học sớm, đỗ vào những trường top 1 nhờ sử dụng chiếc điện thoại thông minh đúng cách cho mục đích học tập

Học mọi lúc mọi nơi, tiết kiệm chi phí.

Chỉ cần một chiếc điện thoại có kết nối internet, 2k3 có thể bắt đầu học bài trên những app ôn luyện thông minh, học những khóa học online chất lượng mà không cần mất thời gian, công sức đến lớp học. Hơn nữa, lịch học thêm của 2k3 đang dày đặc, chi phí để tham gia các lớp học thêm ngày càng tăng vọt lên khiến phụ huynh và các bậc phụ huynh đau đầu, nhức óc. Học trên chính chiếc điện thoại thông minh sẽ giúp 2k3 tiết kiệm chi phí gấp 10 lần học tại lớp thông thường.

Xem lại các bài giảng nhiều lần trên điện thoại

Học trên điện thoại thông minh giúp 2k3 dễ dàng hiểu bài học hơn vì được xem đi xem lại nhiều lần không giới hạn. Đây là một ưu điểm vượt trội rõ rệt hơn của học online với các lớp học truyền thống. Học online trên điện thoại, 2k3 vẫn có thể được các thầy cô có nhiều kinh nghiệm hàng đầu giảng dạy, dẫn dắt.

Học tập qua các app ôn luyện thông minh, tăng 90% cơ hội đỗ trường TOP. 

Hiện nay các khóa học trực tuyến đang dần mọc lên như nấm và thể hiện những tính năng vượt trội. Nhưng liệu giải pháp đó có phải là tối ưu nhất. Sự xuất hiện của hàng loạt các khóa học onlime khiến cho 2k3 khó khăn cho việc chọn lựa khóa học hiệu quả, phù hợp với mình. Vì vậy, 2k3 nên lựa chọn những app học tập uy tín, chất lượng cao.

Với APP LUYỆN ĐẠI HỌC THÔNG MINH 2021 cung cấp lộ trình giúp 2k3 ôn tập sớm lớp 12, luyện thạo mọi dạng bài từ cơ bản tới nâng cao, tự tin bứt phá điểm thi ĐH 2021.

App có đầy đủ bộ bài giảng các môn học lớp 12 giúp 2k3 học sớm, học trước kiến thức. Bộ Ngân hàng bài tập tự luyện online khổng lồ giúp đánh giá trực tiếp lực học của học sinh, giúp hs tiến bộ rõ rệt. 2k3 còn có thể tự luyện ệ thống bài kiểm tra, bài thi giữa kỳ, cuối kỳ, đề thi thử để vừa học vừa cọ xát thực tế. Chỉ cần chọn APP LUYỆN ĐẠI HỌC THÔNG MINH 2021, 2k3 đã có lợi thế vượt trội hơn bạn bè đồng trang lứa, tạo đà bật cao để tiến tới cánh cổng Đại học.

 

Đang làm bài thi