[NÓNG] Chính thức ra mắt Boom tấn: APP LUYỆN ĐẠI HỌC THÔNG MINH 2021 – Bảo bối thần kỳ tăng 99,99% cơ hội đỗ Đại học cho 2k3

App luyện Đại học thông minh 2021 là app học tập, có nhiệm vụ giúp 2k3 học tốt hơn, tiến bộ hơn. Đây là APP luyện tập thông minh đầu tiên tại Việt Nam – một BẢO BỐI mà 2k3 nào cũng cần để cải tiến lực học của mình.

APP NÀY CÓ GÌ HAY?
App dễ dàng học được trên điện thoại, máy tính bảng, laptop bất kỳ lúc nào. Chỉ cần một thiết bị thông minh có kết nối mạng internet, 2k3 đã có thể dễ dàng bắt đầu kế hoạch học tập hiệu quả với app ôn luyện. App giúp 2k3 tiết kiệm thời gian, chi phí, công sức mà vẫn đạt hiệu quả cao.
App luyện Đại học thông minh 2021 cung cấp lộ trình giúp 2k3 ôn sớm lớp 12, luyện thạo mọi dạng bài từ cơ bản tới nâng cao, tự tin bứt phá điểm thi Đại học 2021. Kiến thức lớp 12 là vô cùng quan trọng ới 2k3 vì chiếm tới 90% câu hỏi trong đề thi THPT. Vì thế, để không bị bỡ ngỡ như 2k2 trước những thay đổi của Bộ GD, thì 2k3 phải bắt đầu học sớm lớp 12 ngay từ bây giờ, nắm chắc nền tảng thì mới có thể tăng tốc được
– Ngân hàng bài tập tự luyện online khổng lồ, đủ mọi dạng bài, đủ cấp độ từ cơ bản tới nâng cao, đánh giá trực tiếp lực học của học sinh, giúp học sinh tiến bộ rõ rệt.
– Bộ bài giảng các môn Toán, Lí, Hóa, Anh, Sinh dạy toàn diện kiến thức lớp 12. Các môn đều có video bài giảng đi kèm được biên soạn, giảng dạy bởi những thầy cô giáo có nhiều kinh nghiệm, vô cùng xúc tích, dễ hiểu. 2k3 có thể xem đi xem lại nội dung nhiều lần đến khi nào thật sự hiểu được vấn đề và tìm ra cách giải hiệu quả thì thôi.
– Hệ thống bài kiểm tra, bài thi giữa kỳ, cuối kỳ, đề thi thử giúp 2k3 vừa học vừa cọ xát thực tế. Những bài kiểm tra là nỗi ác mộng với 2k3 đúng không nào? Với App luyện Đại học thông minh 2021, học sinh sẽ được trải nghiệm cảm giác làm bài thi, bài kiểm tra mỗi ngày. Làm xong còn được chấm điểm, đánh giá năng lực để khắc phục những lỗ hổng kiến thức, nâng cao số điểm vào những lần thi thật.
– Tư vấn chăm sóc định kỳ, hỏi đáp trả lời 60p. Với đội ngũ tư vấn, chăm sóc viên nhiệt tình, 2k3 sẽ được chăm sóc định kỳ thường xuyên để được giải đáp những thắc mắc, gỡ rối nhũng khó khăn mà 2k3 gặp phải khi sử dụng App luyện Đại học thông minh 2021

APP NÀY CÓ CẦN THIẾT KHÔNG? 2K3 ĐI HỌC THÊM RỒI CÓ CẦN DÙNG KHÔNG?
Câu trả lời là CÓ 2k3 nhé !
App Phù hợp với mọi đối tượng 2k3 bắt đầu học, đang học yếu kém, mất gốc
– Dù học sinh đã đi học thêm, học các khóa online khác, app này vẫn cần thiết vì nó giống như “BÁCH KHOA TOÀN THƯ”, tiện cho 2k3 ôn luyện lại khi quên, không hiểu bài, tra cứu bất kỳ kiến thức thi nào khi cần.
– Tính năng báo cáo chi tiết năng lực từng học sinh và đưa ra lộ trình ôn tập phù hợp để học sinh tiến bộ hơn mỗi ngày, đóng vai trò là “KIM CHỈ NAM” dẫn đường 2k3 tới điểm 9,10. Tính năng này không lớp học thêm hay khóa học nào có thể chỉ rõ được.

Ngay từ bây giờ, hãy lựa chọn App luyện Đại học thông minh 2021 đề nhân đôi cơ hội đỗ Đại học trường TOP 2k3 nhé !

Đang làm bài thi