Lộ trình ôn tập kiến thức tinh giản trước khi Bộ ra đề minh họa

Ngày 31/3/2020, Bộ DG&ĐT đã công bố chương trình tinh giảm các môn học. Riêng với khối 12, năm nay thi THPT Quốc gia, các phần tinh giảm không nhiều, các em vẫn phải học đủ chương, đủ kiến thức mới thì được Đại học.

Lộ trình ôn thi hiệu quả trước khi Bộ ra đề minh họa

Do đó, teen 2k2 vẫn cần tập trung ôn tập kiến thức theo lộ trình sau:

Giai đoạn 1: Trước khi Bộ ra đề minh họa

Teen 2k2 cần ôn tập lại toàn bộ kiến thức cơ bản kết hợp luyện dạng bài thi liên quan. Không có quá nhiều thời gian cho việc “đắp” lại những lỗ hổng kiến thức. Trong giai đoạn này, teen 2002 cần tìm ra điểm yếu của mình, liệt kê và liên tục rèn luyện các chủ điểm bài tập quan trọng theo hướng dẫn của thầy cô giáo. Đây là bước quan trọng để đơn giản hóa việc luyện đề ở giai đoạn tiếp theo.

Giai đoạn 2: Khi Bộ công bố đề MINH HỌA

>> Đăng ký nhận đề MINH HỌA nhanh nhất tại đây

Khi Bộ công bố đề minh họa, em hãy làm thử đề xem mình đang đạt được bao nhiêu điểm, còn hổng những kiến thức nào. Từ đó liệt kê những kiến thức bị hổng và ôn tập lại. Tiến hành song song cả Tổng ôn và luyện đề.

* Lưu ý: 2K2 cần luyện những bộ đề sát cấu trúc đề tham khảo mới ra của Bộ. Những đề thi này sẽ giúp đánh giá thực chất thang điểm mà học sinh có thể đạt được, đồng thời “vỡ lẽ” ra nhiều “lỗ hổng” kiến thức cần được bù đắp ngay lập tức.

Đang làm bài thi