Lộ diện bộ sách TỔNG ÔN CẤP TỐC giúp sĩ tử lớp 12 công phá thi THPT 2020.

Một người trợ thủ đắc lực không thể thiếu trong tủ sách của 2k2, bí quyết Tổng ôn cấp tốc kiến thức trọng tâm, nắm chắc chỉ sau 45 ngày.

Tổng hợp kiến thức bám sát 99% chương trình tinh giản của bộ GD&ĐT.
Kỳ thi THPT năm 2020 là kỳ thi có nhiều sự ”bẻ lái” nhất của Bộ Giáo dục khiến các sĩ tử hoang mang, mất phương hướng. Với bộ sách Tổng ôn cấp tốc, nội dung được cập nhật liên tục, quét mọi thay đổi của Bộ.

Kiến thức trọng tâm, ngắn gọn, dễ học.
Chắc hẳn các em đã từng đọc nhiều các loại sách bồi dưỡng, sách học thêm nhưng càng đọc càng thấy khó hiểu, dài dòng. Hãy vất hết những cuốn sách hàn lâm, không có tính ứng dụng cao đó đi. Bộ sách Tổng ôn cấp tốc sẽ đưa ra những kiến thức trọng tâm, ngắn gọn. Hướng dẫn giải chi tiết, cặn kẽ. Chủ yếu dạy phương pháp học và không máy móc, giúp các em hiểu rõ vấn đề từ đó suy nghĩ tìm ra đáp án chính xác.

Tổng hợp skill tăng tốc – x2 x3 tốc độ làm đề. 
Bộ sách tổng ôn cấp tốc tổng hợp toàn bộ các skill, kỹ thuật bấm máy, phương pháp loại trừ, giải nhanh, mẹo và tips tránh bẫy đề thi, giúp các bạn tiết kiệm thời gian luyện đề, nâng cao điểm số.

Giá thành phù hợp với tất cả các bạn học sinh

Bộ sách Tổng ôn cấp tốc gồm bốn môn: Toán, Lý, Hóa, Anh – 4 giải pháp hữu hiệu cho các bạn sĩ tử sắp bước vào kỳ thi khốc liệt. Chỉ với 180.000đ/cuốn, khi mua cả bộ chỉ 150.000đ/cuốn là các bạn sẽ trang bị cho mình đầy đủ hành trang để tự tin bứt tốc, công phá kỳ thi THPT Quốc Gia 2020.

Đang làm bài thi