Không cần quá nhiều sách vở, tài liệu mà 2k3 vẫn đại học TOP 1. Cách gì mà hay thế ???

Chắc hẳn mỗi bạn 2k3 đang trong giai đoạn ôn tập gấp rút cho học kỳ 2 và lo lắng cho kỳ thi THPT sắp tới đều tìm các giải pháp quen thuộc.

Học thêm liên miên, sưu tầm những cuốn sách bổ trợ kiến thức, in tài liệu tràn lan với ý nghĩ rằng cứ làm như vậy để yên tâm trước đã, nhưng sự thật là còn chẳng động đến bao giờ nữa là học theo. Rồi những cuốn sách, tài liệu ấy theo năm tháng cứ ở mãi trong học bàn, mốc meo, không có chức năng gì cho việc ôn luyện của 2k3 nữa. Như vậy chẳng phải là quá lãng phí, tốn thời gian mà lại không hữu ích hay sao. 

Hãy vất hết những cuốn sách đó đi, 2k3 chỉ cần học sớm, lớp 12, ôn tập thật kỹ các kiến thức nền tảng trong SGK, có kế hoạch học tập chi tiết và hơn hết, ra trận là phải có vũ khí, để đánh bại các kỳ thi cũng vậy, 2k3 cần có một công cụ, một trợ thủ đắc lực sát cánh.App luyện đại học thông minh 2021 – Bí quyết giúp 2k3 công phá mọi kỳ thi.
App có những ưu điểm gì mà được dự đoán là sẽ khiến 2k3 mê mệt như vậy.
Có thể học mọi lúc, mọi nơi trên điện thoại.
– App được cài đặt trên điện thoải sử dụng nền tảng Androi và IOS, em có thể học mọi lúc mọi nơi. Chỉ cần có một chiếc điện thoại thông minh được kết nối mạng internet, 2k3 đã có trong tay kho tàng kiến thức khổng lồ rồi.
Học tập hiệu quả hơn trên app ôn luyện
– App Có các bài kiểm tra năng lực đầy đủ theo phân phối chương trình : Kiểm tra 45 phút – Ôn thi học kì I – Ôn thi học kì II có chấm điểm bám sát cấu trúc giúp 2k3 được thử sức mình, trải nghiệm cảm giác ngồi trong phòng thi, rèn luyện tâm lý vững vàng hơn
– App Sử dụng hệ thống các thuật toán thông minh để xây dựng bài luyện tiếp theo cho từng học sinh dựa trên lịch sử làm bài. Từ đó học sinh có thể tự đánh giá năng lực của bản thân, ngày vàng tiến bộ hơn
– Tính năng tự luyện của app cung cấp 50000+ bài luyện được phân chia từ dễ tới khó, 100% bài tập có hướng dẫn giải chi tiết và các kiến thức liên quan. 2k3 tha hồ luyện tập từ cơ bản đến nâng cao, tự tin đạt điểm cao trong kỳ thi thật.

 

Đang làm bài thi