Kế hoạch ôn thi khối A mục tiêu >25đ ngay từ lớp 11 dành cho 2K4

💥Khối A (Toán, Lí, Hóa) là một khối thi chưa bao giờ hết hot bởi những cơ hội việc làm trong tương lai mà nó mang lại. Nhưng cũng chính vì lý do vậy mà ở khối A luôn có sự cạnh tranh khốc liệt giữa các thí sinh.
Dưới đây là những tips ôn thi và những phần kiến thức lớp 11 mà 2k4 CẦN NẮM VỮNG nếu muốn đạt 24+ thi đại học.

📌 MÔN TOÁN:
 Những chuyên đề mà 2k4 cần nắm vững để đạt điểm cao trong kì thi đại học cũng như là nền tảng để học tốt chương trình lớp 12 là:
+Hàm số lượng giác
+Phương trình lượng giác
+Tổ hợp, Xác suất
+Giới hạn dãy số
+Đạo Hàm
+Đường thẳng và mặt phẳng
+Hình học không gian

 2K4 CẦN ĐẶC BIỆT LƯU Ý đến phần đạo hàm và hình không gian bởi đây là kiến thức xuyên suốt các kiến thức toán năm lớp 12 của các em.

📌MÔN LÍ
Vật lí 11 là chương trình khó nhất trong chương trình vật lý THPT. Như ở lớp 10, chỉ liên quan rất nhiều đến các hiện tượng tự nhiên, chuyển động, các vấn đề về chất khí rất dễ liên hệ để nhớ. Lớp 12 là các vấn đề cần quan tâm để thi đại học nên sát với các em. Nhưng chỉ riêng vật lý 11, có nhiều vấn đề chẳng thể nhìn thấy được như quang phổ, cảm ứng điện từ, bán dẫn…Cho nên 2K4 sẽ gặp khó khăn trong việc nắm bắt nội dung chương trình lớp 11 hơn rất nhiều.

👉Để tiếp thêm động lực cho 2k4, ad sẽ bật mí cho các em bí kíp CHINH PHỤC ĐIỂM 9+ VẬT LÍ 11: Xem tại đây, giúp các em có thể nắm chắc 90% – 95% lượng kiến thức lớp 11

📌MÔN HÓA:
 Hóa học vô cơ chủ yếu sẽ là nối tiếp của hóa học 10 nên nếu đã có kiến thức vô cơ sẵn thì phần này sẽ không làm khó được 2k4. Điều khó nhất và cần lưu ý nhất ở hóa 11 chính là phần kiến thức mới toanh hóa hữu cơ.

 Tips học hóa dành cho 2k4 như sau:
+ Thường xuyên làm các bài tập, đề thi lý thuyết, đồng thời vận dụng vào trả lời các hiện tượng thực tiễn để hiểu sâu bài học. (vd: vì sao thả vỏ trứng vào axit lại thấy sủi bọt), chính những câu hỏi thực tiễn này cũng sẽ xuất hiện lại trong quá trình học chuyên nghiệp sau này của các em nữa đấy.
+ Tự viết phương trình biểu diễn cho các dãy biến hóa, tự cân bằng phản ứng. Thường xuyên thực hiện việc này sẽ giúp các em nhớ lâu hơn, đặc biệt là các công thức tiêu biểu.
+ Ghi lại những ý quan trọng trong sổ tay của mình hoặc sử dụng sơ đồ tư duy. Lưu ý: Sơ đồ cần do chính mình làm, có như vậy mới dễ hiểu và dễ nhớ.

🍀 Dành cho 2k4 bí kíp học https://bom.to/bSrM1bq chi tiết nắm vững 90% – 95% kiến thức lớp 11. Chúc các em ôn tập và chuẩn bị thật tốt cho mọi kì thi trong tương lai nhé!!!

Đang làm bài thi