[HOT] – Ra mắt KHÓA LUYỆN ĐỀ CẤP TỐC bám sát đề minh họa mới nhất. Đẩy lùi nỗi sợ phòng thi!

Bộ đã chính thức công bố đề minh họa lần 2, luyện đề sát cấu trúc của Bộ sẽ giúp 2k2 ăn chắc 8+

Ra mắt Khóa luyện đề cấp tốc 8+ BIÊN SOẠN MỚI HOÀN TOÀN, bám sát cấu trúc đề minh họa lần 2 – Vũ khí tối thượng giúp 2k2 đánh bại kỳ thi, thẳng tiến vào cánh cửa Đại Học.

Khóa luyện đề cấp tốc có gì ”KHÁC BỌT” để khiến 2k2 nhất định phải đầu tư ?

1. Bộ đề chuẩn cấu trúc đề minh họa, bám sát tinh giản.

Với tổng 320 đề cho 8 môn Toán – Lí – Hóa – Anh – Sinh – Sử – Địa – GDCD, 100% các đề đều được xây dựng hoàn toàn giống với cấu trúc của đề minh họa lần 2 mới ra và luôn sát theo chương trình tinh giản. Các em có thể luyện đề không giới hạn thời gian, không gian, bằng thức online hay offline đều hiệu quả. Khi chăm chỉ luyện khóa đề cấp tốc, kiến thức sẽ được củng cố, điểm số cũng tăng lên theo từng ngày, chạm tay đến 789+ ngon ơ.

2. Video giải đề cực kỳ chi tiết.

Với những tài liệu luyện đề truyền thống, sau khi các em luyện đề xong sẽ chỉ có đáp án chứ không có lời giải cụ thể. Điều này sẽ gây khó khăn cho học sinh trong việc hiểu bản chất của vấn đề, dập khuôn trong tư duy, suy nghĩ. Đừng lo nhé, vì với khóa luyện đề cấp tốc này, các em sẽ được cung cấp những video giải đề trực quan, chi tiết nhất do các thầy cô có đến 10 năm kinh nghiệm biên soạn, hướng dẫn. Khi đã được giải đáp, gỡ bỏ các khúc mắc thì các em sẽ dễ dàng bứt phá, thể hiện hết khả năng, tự tin vào kiến thức của mình.

3. Phương pháp giải nhanh, làm tắt

Tạm biệt những lời giải dài dòng nhiều bước, lãng phí thời gian! Khóa luyện đề cấp tốc sẽ cung cấp cho các em các phương pháp giải bài, làm tắt nhanh nhất, hiệu quả nhất mà vẫn hiểu rõ bản chất của đề. Nắm bắt được các phương pháp này sẽ giúp các em tiết kiệm được thời gian, công sức và phân bổ hợp lý trình tự giải các phần trong đề thi.

4. Tính giờ, chấm điểm như thi thật

Đã bao giờ các em bước vào phòng thi mà tim đập, chân run, đầu óc choáng váng. Rồi tự nhiên kiến thức cứ bay biến đi đâu hết. Tất cả những điều đó là do áp lực phòng thi gây nên. Khóa luyện đề cấp tốc này sẽ giúp các em đánh bay sợ hãi, căng thằng vì được luyện đề với thời gian được tính như thi thật. Khi hết giờ sẽ tự động nộp bài. Được chấm điểm như thi thật. Ngày ngày được luyện đề như trong phòng thi, quen dần với áp lực thi cử, tâm lý từ đó cũng được thoải mái để sẵn sàng cho kỳ thi THPT sắp tới.

5. Học phí siêu ưu đãi

Với tất cả những ưu điểm như vậy, KHÓA LUYỆN ĐỀ CẤP TỐC bám sát cấu trúc đề minh họa mới nhất lại có đang mức giá cực kỳ ƯU ĐÃI. CHỈ 200k/môn và đồng giá còn 100k/môn khi mua từ 3 môn trở lên. Quá hợp lý cho một giải pháp giúp 2k2 đột phá, dễ dàng ăn điểm, tăng tốc về đích trong kỳ thi THPT.

 

Đang làm bài thi