“Cưa đổ” hàng nghìn học sinh thi THPTQG 2020, khóa Luyện đề CẤP TỐC 789+ có gì mà hot thế?

Chỉ sau 1 ngày ra mắt, đã có hơn 3000 teen 2k2 đăng ký Khóa luyện đề CẤP TỐC 789+. Khóa luyện đề có gì mà HOT HÒN HỌT thế nhỉ?

Sau khi Bộ công bố đề minh họa, teen 2k2 loay hoay tìm đề ôn

1. Cung cấp bộ đề “chuẩn không cần chỉnh”

Khóa luyện đề CẤP TỐC 789+ cung cấp 160 đề cho 4 môn Toán – Lí – Hóa – Anh được các thầy cô có trên 10 năm luyện thi Đại học biên soạn. Cấu trúc hoàn toàn giống với cấu trúc của đề minh họa 2020 Bộ mới ra. Các em có thể luyện thỏa thích với hình thức luyện online, luyện mọi lúc mọi nơi trên máy tính cũng như điện thoại di động.

2. Giả lập phòng thi

Không ít bạn bị tâm lý, bước vào phòng thi là lo lắng, đầu óc trống rỗng không nhớ chữ gì. Nếu vậy thì em tham gia khó luyện đề ngày nhé. Với khóa luyện đề, em sẽ được tham gia phòng luyện với thời gian làm đề được tính như thi thật. Hết giờ tự động nộp bài. Giúp teen 2k2 vượt qua áp lực thời gian, làm chủ tâm lý. 40 đề mỗi môn với 40 lần làm đề như tham gia thi thật, đập tan nỗi sợ phòng thi.

3. Video giải đề chi tiết

Làm xong đề mà so đáp án A, B, C, D nhiều khi không biết mình làm sai chỗ nào. Với kháo luyện đề cấp tốc 789+, khi làm bài xong sẽ có đáp án và lời giải kèm video hướng dẫn giải chi tiết của thầy cô, giúp em củng cố lại kiến thức bị hổng, biết mình sai ở đâu, đã nắm chắc phần nào. Từ đó tăng tốc bứt phá điểm 9, 10 thi THPTQG.

SIÊU HOT: Đồng hành cùng teen 2k2 luyện thi mùa dịch, siêu SALE chỉ 100k/môn, số lượng có hạn, đăng ký luyện đề ngay ở đây

Khóa Luyện đề CẤP TỐC 789+ chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành “chất nhất quả đất” cho teen 2k2 bứt tốc đến kỳ thi THPT Quốc gia 2020. Hãy tìm đến và làm thân ngay với nhau nào!

Đang làm bài thi