🔥🔥 RA MẮT GAME TRÍ TUỆ SIÊU HOT CHO TEEN THPT THA HỒ QUẨY TUNG MÙA HÈ NÀY ❗❗

⚡⚡ Hót hòn hot, ngày hôm nay, siêu phẩm game “ĐẤU TRÍ THẦN TỐC” sẽ chính thức ra lò !!! Các teen nhà mình có hóng không nhỉ? Chơi game càng nhiều, quà càng to nha !!!“Đấu trí thần tốc” là Game thế nhỉ? 🤔

“Đấu trí thần tốc” (Bắt đầu từ ngày 03/08 đến hết ngày 0908) là một trò chơi vô cùng đơn giản, thú vị nhưng buộc các bạn phải lục lọi kiến thức trong đầu mình để trả lời những câu hỏi tuy dễ mà cực ”’khó ăn”. Trả lời càng đúng nhiều, điểm càng cao thì quà càng to.
👉 Bạn chỉ cần đăng nhập bằng tài khoản của App Ôn luyện, Facebook, hoặc Google và điền đầy đủ các thông tin cá nhân là đã có thể bắt đầu công cuộc chinh phục ”Đấu trí thần” rồi.
Khi tham gia chương trình, bạn sẽ bắt gặp những câu hỏi khác nhau với nội dung là kiến thức nằm trong phạm vi chương trình THPT xoay quanh rất nhiều lĩnh vực như: Địa lý, Lịch sử, Hóa học, Toán Học, Văn học, Nghệ thuật… – Các câu hỏi sẽ được đảo ngẫu nhiên và không giới hạn lượt chơi, mỗi câu hỏi học sinh có 15s để suy nghĩ và chọn đáp án đúng.
👉 Hệ thống sẽ đưa ra hai lựa chọn: “Đúng” và “Sai”, nhiệm vụ của bạn là nhấp chuột vào câu trả lời mình thấy chính xác. Nếu như bạn trả lời đúng câu trước sẽ được chuyển tiếp sang câu sau còn nếu sai hoặc không trả lời được thì sẽ phải dừng cuộc chơi, tính điểm và chơi lại từ đầu.
🎁 Giải thưởng cực hoành tráng
Tham gia “ĐẤU TRÍ THÂN TỐC”, bạn sẽ có cơ hội được nhận vô số những giải thưởng hấp dẫn, giá trị từ Ôn luyện. Cùng nghía xem giải thưởng của các bạn là gì nhé!
[GIẢI THƯỞNG]
Rất hấp dẫn phải không nào, teen nào xem đến đây rồi mà còn “thờ ơ với thời cuộc” thì đúng là thật có lỗi với giải thưởng quá đấy. Dưới đây là toàn bộ thể lệ về trò chơi, teen cùng xem và lưu lại, tuân thủ khi chơi để “đấu trí” xong còn có thể nhận quà nhé.


📌 Thể lệ trò chơi
1. Đối tượng
Tất cả học sinh THPT trên cả nước đều có thể tham gia chơi
2. Điều kiện tham gia
Học sinh có tài khoản trên App Ôn luyện hoặc Facebook, Google, Yahoo
Khi tham gia , học sinh phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân bao gồm:
– Họ tên (Viết hoa chữ cái đầu, có dấu Tiếng Việt)
– Số điện thoại liên hệ
– Địa chỉ cụ thể nơi đang sinh sống hiện tại
– Email cá nhân
3. Thời gian diễn ra chương trình
Từ ngày 03/08 đến hết ngày 09/08
4. Quyền lợi của học sinh
Được tham gia chơi miễn phí và được nhận quà tặng từ Ôn luyện nếu đứng TOP xếp hạng
5. Cam kết, khiếu nại
a. Thời gian khiếu nại
Mọi thắc mắc, khiếu nại liên quan đến danh sách xét giải sẽ được giải đáp trong vòng 24h kể từ khi danh sách đạt giải được công bố.
Ngoài thời gian trên, tất cả các thắc mắc hoặc khiếu nại sẽ không được xem xét.””
b. Cam kết theo thể lệ chương trình
Những học sinh đồng ý nhận giải thưởng của cuộc thi nghĩa là cũng đồng ý:
– Đã đọc, hiểu rõ và chấp nhận tất cả các nội dung Thể lệ chương trình.
– Ôn Luyện có toàn quyền sử dụng các hình ảnh và thông tin cá nhân kể trên cũng như thông tin liên quan đến việc trao và nhận giải vào việc quảng bá cuộc thi và thương hiệu Ôn Luyện.
– Trong mọi trường hợp, quyết định của Ôn Luyện là quyết định cuối cùng.

👉 500 ae vào ngay:
– Android: https://onluyen.app.link/jT3e4EzjF8
– IOS: https://onluyen.app.link/zLopaaekF8
😱😱 Được chơi #FREE lại có #QUÀ siêu to ngại gì mà không thử !!

 

Đang làm bài thi